Tin tức

Sử Dụng Gas An Toàn Như Thế Nào

Sử Dụng Gas An Toàn Như Thế Nào

Chào mọi người
Em là Công, hiện tại e kinh doanh gas tới nay là được tròn 15 năm rồi ạ, kiến thức có đủ để e có thể chia sẻ cho mọi người cách sử dụng gas an toàn,

Đầu tiên cần sử dụng gas an toàn thì chúng ta phải có nhà cụng cấp gas an toàn đã, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán gas hầu như k có giấy phép kinh doanh, nên mọi người mua gas nên tìm hiểu xem của hàng họ ở đâu, có hình ảnh online nào không, có website không, và quan trọng  nhất họ đủ giấy phép kinh doanh hay không. Vì nếu không có thì họ sẽ không được kinh doanh khu vực của bạn.
Tiếp theo là khi gọi gas mọi người chỉ cần chú ý trên niêm phong bình gas nào cũng sẽ có team niêm phong, team này vừa để chống hàng giả, vừa để đảm bảo đã qua kiểm tra chặt chẽ từ các doanh nghiệp cung cấp ( Nếu không có team thì em đảm bảo 100% là gas thiếu và không đủ an toàn - thường người ta gọi là gas tự san triết ).
Sau đó mọi người kiểm tra van gas, dây gas ( thường những sản phẩm này mọi người nên 2 năm thay 1 bộ để đảm bảo an toàn hơn ). Cách kiểm tra van gas tốt nhất là mọi người nên cho 1 ít xạt phòng vào nước rồi lấy bọt để kiểm tra tốt hơn.

Cách cuối cùng là mọi người nên lắp thiết bị phát hiện dò rỉ gas để đảm bảo tốt nhất. Nếu gia đinh nào có nhu cầu sử dụng thì liên hệ e để e tư vấn cho ạ.
 

 

Viết bình luận của bạn:
0987474000
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo